Vị trí Merryland Quy Nhơn có tiềm năng gì ?

Vị trí Merryland Quy Nhơn đã và đang ghi nhận nhiều thông tin trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, cần nhận định rằng việc lựa chọn vị trí tọa lạc của công trình đã tạo ra nhiều ưu thế cho dự án trong suốt thời gian qua.

Vị trí Merryland Quy Nhơn khó tiếp cận trung tâm

Đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm khi đánh giá về vị trí Merryland Quy Nhơn.

Căn cứ vào địa thế xã Nhơn Hải thì vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại bãi biển thuộc top đầu về phong cảnh của thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Từ vị trí này, theo bản đồ quy hoạch thành phố, để di chuyển và tiếp cận đến nội khu dự án, khách hàng có thể đi theo nhiều hướng khác nhau với hệ thống giao thông tương đối đa dạng và ổn định.

  • Di chuyển qua quốc lộ 1A, 1D, 19B.
  • Các tuyến ga Quy nhơn, Diêu Trì giúp rút ngắn khoảng cách đáng kể.
  • Đi về hướng cảng biển Đống Đa, cảng biển quốc tế Quy Nhơn,…
  • Băng qua cầu Thị Nại, cầu Thị Nại 2.

Ngoài ra, sự có mặt của sân bay quốc tế Phù Cát cũng là một kênh di chuyển lý tưởng để đến với nội khu Merryland.

Việc lựa chọn điểm đến tại thôn Hải Giang có thể xem là sự tính toán cẩn trọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh với hy vọng tạo ra một chuỗi bất động sản đẳng cấp cho thị trường khu vực.

vị tri dự án Merry Land Quy Nhơn

Merryland Quy Nhơn khó kết nối các tiềm năng sinh lợi

Để nói về tiềm năng sinh lợi đến từ vị trí dự án Merryland Quy Nhơn thì nhận định “khó kết nối” hoàn toàn đến từ nhận định chủ quan của một số nhà đầu tư thiếu nhạy bén với thị trường.

Trên thực tế, dự án hiện được triển khai liền kề khu đô thị mới Nhơn Hội và nhiều điểm đến tham quan du lịch quan trọng của địa bàn như: khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim, đảo Kỳ Co, Eo Gió,…

Nhờ vậy, tỷ suất thu hút du lịch của địa phương đang trên đà tái phát triển sau nhiều biến động kinh tế xã hội trong hai năm qua bởi tác động của dịch bệnh.

Lúc này, Merryland Quy Nhơn hoàn toàn có cơ hội trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo giúp thu hút du khách trong và ngoài nước.

Việc tận dụng các lợi thế sẵn có tại nội khu cùng với điều kiện hạ tầng lý tưởng và chuỗi điểm đến du lịch lân cận hoàn hảo sẽ giúp các nhà đầu tư khai thác được thật nhiều cơ hội lợi nhuận trong tương lai.

Vị trí Merryland Quy Nhơn

Vị trí Merryland Quy Nhơn hạn chế yếu tố thiên nhiên

Cho đến tháng 03/2022, nếu đánh giá về những tác động tích cực của điều kiện thiên nhiên đối với các siêu phẩm bất động sản Nam Trung Bộ thì vị trí Merryland Quy Nhơn hiện sở hữu nhiều ưu điểm.

Tổng thể dự án có địa thế hai bên là núi Phương Mai, phía trước là biển Hải Giang. Nhờ vậy, nội khu công trình tận dụng được điều kiện phong thủy hoàn hảo, mang lại nguồn vượng khí và tài lộc ấn tượng cho các chủ sở hữu.

Với đặc điểm này, không gian nội khu dự án luôn luôn thoáng đãng với sự luân chuyển không khí liên tục. Sự vận hành giữa khí trời, gió biển, hơi nước tạo nên cảm giác mát mẻ, thư thái cho bất kỳ vị trí nào ngay trong lòng dự án.

So với nhiều công trình bất động sản khác ở trong tầm giá thì Merryland vừa mang lại điều kiện sinh lợi hấp dẫn, vừa có đủ yếu tố phục vụ đời sống tinh thần lý tưởng cho du khách cũng như các nhà đầu tư.

Có thể nói, vị trí Merry land Quy Nhơn rất lý tưởng để triển khai nhiều kế hoạch sinh lợi trong thời gian đến. Bằng cách tận dụng triệt để lợi thế sẵn có, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội thu về thật nhiều lợi nhuận thông qua công trình bất động sản này.

Xem thêm về Mặt bằng Merryland Quy Nhơn như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.