Khám phá tiềm năng Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 có gì đặc biệt? Những yếu tố tiềm năng nào có thể được tạo ra để tiếp tục hình thành nên nhiều giá trị đầu tư hấp dẫn cho dự án này trong tương lai?

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 dự kiến khởi công đúng kế hoạch

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 theo thông tin từ chủ đầu tư sẽ được chính thức khởi công kể từ quý I/2023.

Để làm được điều này, đòi hỏi một tốc độ thi công ổn định, bền vững, đảm bảo quá trình khai thác và hoàn thiện công trình diễn ra thuận lợi ở giai đoạn 1.

Cho đến tháng 09/2022, các hạng mục công trình đã và đang tiếp tục được các đơn vị kiến tạo tập trung mọi nguồn lực để vận hành đúng như tiến độ cam kết.

Trên thực tế, trong giai đoạn 1, 164 căn condotel và 46 villa sẽ được cung ứng cho thị trường Bà Rịa Vũng Tàu và tiến hành mở bán trước 10 ngày diễn ra sự kiện Sale Launch.

Đây là một bước đệm quan trọng giúp cho các nhà đầu tư thêm niềm tin để rót vốn vào dự án. Đồng thời, quá trình tiến đến hoàn thiện giai đoạn 1 này cũng là đòn bẩy quan trọng để có nền tảng triển khai tiếp tục giai đoạn 2 theo đúng tinh thần kỹ thuật về mặt bằng, kiến trúc thiết kế,…..

Từ đó, việc cung ứng những siêu phẩm bất động sản chất lượng hàng đầu cho giới đầu tư đã và đang nhắm đến thị trường Xuyên Mộc cũng đồng nghĩa với hàng loạt cơ sở triển khai các hoạt động sinh lợi dài hạn trong tương lai là thực có và cực kỳ giàu tiềm năng.

Xem tham khảo thêm thông tin nhiều dự án tại đây: Inter StellaThe Privia

 Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 hoàn thiện về mặt bằng

Với kế hoạch kiến tạo 512 căn condotel và 63 biệt thự biển thành 2 phân khu chính thì Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 sẽ tập trung vào một mặt bằng tổng thể tương đối rộng có diện tích lên đến 7.6 ha.

Tiếp tục lựa chọn tầm view hướng biển, đón nhận ánh sáng và gió trời tự nhiên, thừa hưởng toàn bộ bầu không khí trong lành và mát mẻ của biển xanh, mỗi sản phẩm tại nội khu dự án Ixora Hồ Tràm đều mang lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tự tin phục vụ mọi nhu cầu khác biệt của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh mặt bằng kiến trúc hoàn thiện, các yếu tố tiện ích nội khu được phân bổ hiệu quả và hợp lý, căn cứ theo mật độ xây dựng quy chuẩn đã đề ra ban đầu.

Nói cách khác, việc giữ đúng tỷ lệ phân chia hợp lý giữa bất động sản, tiện ích, không gian xanh,…. trên tổng thể diện tích toàn khu cho phép tạo ra một khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng thu nhỏ.

Tại đây, các chủ sở hữu sẽ nhận được những giá trị tốt nhất về thụ hưởng và nhiều cơ hội sinh lợi cực kỳ ấn tượng khi khai thác triệt để các tiềm năng khu vực sẵn có.

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 hoàn thiện về mặt bằng

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 mãn nhãn đa dạng sản phẩm

Trên nền diện tích 7.6 ha, dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 sẽ đồng thời ghi nhận sự có mặt của nhiều bất động sản khác nhau.

Tùy theo mỗi loại, bên cạnh đặc trưng kết cấu và vẻ đẹp thiết kế chung thì giá bán sẽ được linh hoạt điều chỉnh, cân đối sao cho hợp lý, nhằm phục vụ các nhóm nhu cầu tài chính khác biệt của thị trường.

Có thể kể đến các sản phẩm sẽ được mở bán và cung ứng cho thị trường Xuyên Mộc trong giai đoạn 2 của Ixora Hồ Tràm gồm:

  • 372 căn condotel 1 phòng ngủ, diện tích từ 57 đến 72 m2.
  • 121 căn condotel 2 phòng ngủ, diện tích 87 – 112 m2.
  • 19 căn penthouse, diện tích 120 – 187 m2.
  • 11 căn Sunrise Villa, diện tích đất 350 m2.
  • 6 căn Sea Villa, diện tích đất 350 m2.
  • 34 căn Beach Villa, diện tích đất 275 – 350 m2.
  • 12 căn Beachfront Villa, diện tích đất 525 m2.

Từ trực quan bên ngoài, mỗi bất động sản của giai đoạn 2 tại nội khu đều nổi bật kiến trúc hiện đại, sắc màu hài hòa, xen kẽ giữa nhiều mảng xanh tự nhiên được lồng ghép hợp lý, hình thành tổng thể chung hoàn thiện cho toàn khu.

Thiết kế bên trong đảm bảo tính tối ưu hóa diện tích, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu được nghỉ dưỡng an lành và thư giãn tối đa.

Như vậy, có thể khẳng định Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 là một bước tiến mới mà chủ đầu tư dự án có đủ cơ sở để chạm tay vào một thành công rực rỡ hơn nữa. Một lần nữa, công trình này sẽ ghi đậm dấu ấn trên thị trường đầu tư miền Nam 2022 – 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.