Bật mí góc khuất Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 đã và đang gặt hái được nhiều thành công trên thị trường đầu tư Xuyên Mộc nói riêng và toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Tuy vậy, dự án vẫn còn ẩn chứa nhiều góc khuất cần được cải thiện để hướng tới sự thành công rực rỡ hơn nữa.

Ixora Hồ Tràm chưa đáp ứng nhu cầu thị trường

Trên thực tế, dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc cung ứng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao cho thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bằng cách kiến tạo nên những siêu phẩm kiến trúc hoàn hảo về mặt bằng, đặc trưng thiết kế hiện đại với sự có mặt của hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án đã và đang tạo ra một làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới, chất lượng và tinh tế.

Tuy nhiên, theo khảo sát, số lượng bán ra của dự án trong giai đoạn 1 chưa thực sự đáp ứng được nguồn cầu lớn của giới đầu tư cho đến thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư mang đến 164 căn condotel và 46 căn villa trong giai đoạn 1. Trong khi đó, thực tế nhu cầu của thị trường nhiều hơn như vậy bởi việc nhận ra các giá trị cốt lõi và tiềm năng tăng giá ẩn chứa bên trong tiềm năng nội tại của dự án.

Do đó, nhiều chuyên gia nhận định rằng, dự án này cần tạo ra nhiều sản phẩm có tầm vóc và chất lượng tương đương ở giai đoạn 2 để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đầu tư hiện tại.

Xem thêm nhiều thông tin của dự án tại Dự án Sunshine Sky Citymeyhomes capital phú quốcDự án Izumi City

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1

Tỷ lệ đầu tư ấn tượng của Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1

Trong thời gian qua, việc thu hút nhiều sự quan tâm đầu tư rộng rãi của khách hàng đối với Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 không chỉ tại thị trường Xuyên Mộc mà rộng ra trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh thành phía Nam khác.

Điều đó cho thấy dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng nổi bật, gia tăng giá trị cạnh tranh cốt lõi so với nhiều công trình bất động sản khác tại khu vực và địa bàn lân cận, bao gồm:

  • Lợi thế tọa lạc và tiềm năng kết nối liên khu liên vùng vững chãi, cho phép rút ngắn đáng kể khoảng cách và tiết kiệm chi phí tiếp cận các điểm đến trọng yếu khác.
  • Mặt bằng và thiết kế hoàn thiện. Không chỉ giai đoạn 1 mà theo dự báo, Ixora Hồ Tràm của giai đoạn 2 sẽ tiếp tục mang đến những siêu phẩm thực sự, đề cao kiến trúc nghỉ dưỡng thời thượng và đẳng cấp vượt bậc.
  • Tiện ích đa dạng, hiện đại với đầy đủ các lĩnh vực tiện nghi cần thiết cho hoạt động thư giãn, giải trí, an dưỡng, thương mại dịch vụ,…..
  • Hoạt động thanh toán, chi trả hợp lý; bao gồm cả giá bán, chính sách khuyến mãi bán hàng để kích cầu và thu hút nhà đầu tư.
  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tạo sức hút kiến tạo mạnh mẽ, cũng đồng thời là nền tảng đặt niềm tin vững chắc hơn nữa cho giới đầu tư bất động sản khu vực.

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1

Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 gấp rút hoàn thiện

Theo ghi nhận đến trung tuần tháng 09/2022, dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 đang được thi công và vận hành theo đúng lộ trình ban đầu đặt ra.

Đây là cơ sở quan trọng để chủ đầu tư xúc tiến tiếp tục giai đoạn 2 theo như kế hoạch chuyển giao các hạng mục.

Bên cạnh việc tập trung vào triển khai thi công các phân khu và block theo dự định, chủ đầu tư cũng có đủ cơ sở để chuẩn bị cho các hoạt động mở bán tiếp theo, giới thiệu những bất động sản mới của 2 nhóm condotel và biệt thự biển cho giới đầu tư.

Theo dự định, giai đoạn 2 sẽ bắt đầu khởi công kể từ quý I/2023 và tiến hành bàn giao vào quý IV/2024 với đầy đủ nội thất cao cấp theo chuẩn quốc tế.

Bằng cách nối liền các giá trị thiết kế, xây dựng hiện đại đã và đang làm nên thành công của Ixora Hồ Tràm trong thời gian vừa qua của giai đoạn 1, trên tinh thần phát huy tinh hoa và giá trị tiếp nối của thương hiệu chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành, giai đoạn 2 được hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi nhận sự thành công vượt bậc.

Nhìn chung, Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 là kết quả của một quá trình đầu tư bài bản, chỉn chu và tập trung nhiều nguồn lực giá trị. Đây cũng đồng thời là cơ sở vững chãi để giai đoạn 2 của dự án có đủ điều kiện cần thiết để tạo ra những siêu phẩm bất động sản thực sự chất lượng cho thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.