Bảng giá bán Merryland Quy Nhơn【Update ưu đãi từ CĐT T3/2022】

Giá bán Merryland Quy Nhơn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhác đặc biết đối với các nhà đầu tư chính vì thế chúng tôi luôn cập nhập đến quý khách hàng đầu tư thông tin giá bán chính xác nhất từ chủ đầu đến với người dùng hãy cùng chúng tôi xme qua bài viết dưới đây

Có thể nói Merryland Quy Nhơn là một dự án siêu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp của tập đoàn Hưng Thịnh. Là dự án tổ hợp khách sạn 5 sao, các căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, shophouse, nhà phố, condotel… nhằm phục vụ và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mang phong cách Châu Âu tọa lạc tại phía Nam bán đảo Phương Mai thuộc tỉnh Bình Định.

Dự án Merry land City Quy Nhơn ngoài là một dự án sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy, vượng khí, tài lộc và kết nối thuận tiện với các khu vực khác. Còn có đầy đủ các tiện ích trong và ngoài chuẩn thượng lưu như sân Golf, nhà hàng, hồ bơi, bến du thuyền, quảng trường,… nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thì một điều không kém phần quan trọng mà được rất nhiều khách hàng quan tâm đến đó chính là GIÁ BÁN MERRYLAND QUY NHƠN.

Giá bán Merryland Quy Nhơn

Bảng giá bán Merryland Quy Nhơn

Bảng giá Merryland Quy Nhơn hiện tại được chia thành 03 nhóm chính là giá bán nhà phố liền kề Hải Giang Merryland; giá bán Shophouse Merryland Quy Nhơn và giá bán Biệt thự Merryland. Cụ thể theo thông tin cập nhật vào tháng 07 năm 2021 của chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh thì giá bán dự án Merryland Quy Nhơn có dự kiến như sau:

Giá bán Merry land Quy Nhơn đối với nhà phố liền kề:

+ Với diện tích từ 100m2 lên đến 120m2.

+ Giá dự kiến bán ra chỉ khoảng từ 8 tỷ đến 18 tỷ cho một căn nhà phố liền kề.

+ Khách hàng có nhu cầu thuê nhà phố liền kề thì sẽ có giá là từ 30 triệu đồng/tháng đến 60 triệu đồng/tháng tức là khi khách hàng thuê 01 năm sẽ có mức giá từ 360 triệu đồng/năm đến 720 triệu đồng/năm.

Giá bán Merry land Quy Nhơn dành cho shophouse sẽ có mức giá bán dự kiến như sau:

+ Dự án có nhiều Shophouse với các diện tích khác nhau nhưng chủ yếu 01 Shophouse có diện tích nhỏ nhất là 140m2 hoặc Shophouse có diện tích trung bình là 200m2 và Shophouse có diện tích lớn nhất là 300m2.

+ Đối với các căn Shophouse này thì giá bán dự kiến nằm ở khoảng từ 12 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng.

+ Khi khách hàng có nhu cầu thuê Shophouse thì giá thuê dự kiến khoảng từ 40 triệu đồng/tháng đến 75 triệu đồng/tháng tức là khi thuê trong 01 năm thì giá thuê dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 480 triệu đồng/năm đến 900 triệu đồng/năm.

Giá dự án Merryland Quy Nhơn dành cho biệt thự sẽ có mức giá bán dự kiến như sau:

+ Các căn Biệt thự của dự án Merryland thường có diện tích nhỏ nhất là 240m2 cho đến diện tích lớn nhất là 1.000m2.

+ Như vậy, với một căn Biệt thự có diện tích khá lớn thì cũng sẽ một mức giá bán phù hợp khoảng từ 20 tỷ đồng đến 50 tỷ đồng.

+ Đối với những khách hàng muốn thuê ngắn hạn thì giá thuê chỉ từ 200 triệu đồng/tháng đến 350 triệu đồng/tháng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà chúng ta có các nhu cầu mua hoặc thuê các căn Biệt thự, Shophouse và nhà phố liền kề nên bảng giá Merryland Quy Nhơn đã được chia nhỏ ra các mô hình để nhà đầu tư có thể lựa chọn với một mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi chúng ta mua nhà phố liền kề, Shophouse hay Biệt thự thì những sản phẩm đó sẽ thuộc quyền sở hữu lâu dài của khách hàng và chính khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng như khi đi mua các căn nhà hay đất ở ngoài. Ngoài ra, khi khách hàng mua các sản phẩm của dự án Merryland Quy Nhơn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa về giá bán Merryland Quy Nhơn. Bên cạnh, việc ưu đãi hơn về bảng giá Merryland Quy Nhơn thì khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất khi hoàn tất thủ tục mua các nhà phố, biệt thự, shophouse, condotel,…

Hiện tại thì chủ đầu tư Hưng Thịnh vẫn luôn cập nhật giá bán Merryland Quy Nhơn và tiến độ hoàn thành dự án cho khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất trên các trang chính thống của tập đoàn Hưng Thịnh nhằm giúp khách hàng theo dõi và cập nhật nhanh nhất.

Cập nhật thông tin về dự án Merryland Quy Nhơn

QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẦN NGẠI GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY TẠI THỜI ĐIỂM NÀY ĐỂ SỞ HỮU MỘT CĂN BIỆT THỰ, SHOPHOUSE HAY NHÀ PHỐ LIỀN KỀ CHO CHÍNH MÌNH VÀ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH.

Để nhận được các thông tin cụ thể về dự án Merryland Quy Nhơn cũng như nhận được bảng giá Merryland Quy Nhơn mới nhất, Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ với chủ đầu tư của dự án Merryland Quy Nhơn là tập đoàn Hưng Thịnh Land qua số hotline bên dưới để được tư vấn tận tình và chính xác nhất về các thông tin của dự án mà quý khách hàng đang quan tâm!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Merryland Quy Nhơn!

Để có thêm các thông tin về bảng giá của dự án Merryland Quy Nhơn khách hàng hãy truy cập vào các cụm từ như GIÁ BÁN MERRYLAND QUY NHƠN hoặc BẢNG GIÁ MERRYLAND QUY NHƠN hay là GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN.